Thursday, March 20, 2014

THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM CỦA NGUYỄN CHÍ THIỆP

Nguyễn Chí Thiệp
 Để giúp quý vị nắm được một cách hệ thống về những tội ác của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam, chúng tôi xin chuyển đến quý vị 10 video clip về THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM của tác giả Nguyễn Chí Thiệp, do Trần Nam diễn đọc, đây là một tập hợp của tất cả 74 audio clip ghi lại trọn bộ những điều mà tác giả Nguyễn Chí Thiệp đã ghi lại trong THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM,
“Thiên hồi ký Trại Kiên Giam, của Nguyễn Chí Thiệp do Trần Nam diển đọc, và Huy Phong thực hiện kỹ thuật. Thiên hồi ký Trại Kiên Giam đưa chúng ta trở về với những trang sử đau thương của dân tộc, mở đầu bằng ngày 30-4 -1975, ngày mà hàng triệu người phải rời xa Đất Mẹ, ngày mở đầu một địa ngục cho hàng trăm ngàn chiến sĩ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bất khuất. Thiên hồi ký Trại Kiên Giam trình bày tất cả những bi thảm của một trại tù kiên cố nhất, đươc gọi là cải tạo, và một xã hội có nhiều tầng điạ ngục, được gọi là thiên đường”. 
(Trích lời Trần Nam)
 
Nguyễn Chí Thiệp sinh năm 1944 tại Quảng Nam, học các trường Phan Chu Trinh Ðà Nẵng và Chu Văn An Sài Gòn. Tốt nghiệp Học Viện Quốc Gia Hành Chánh 1965 - 1969, trường Bộ Binh Thủ Ðức 1966, Chính Trị Kinh Doanh Ðà Lạt 1970.

Năm 1975 không trình diện học tập, bị bắt tháng 9 năm 1976 trong khi chuẩn bị vượt biên. Bị giam tại các trại giam Sở Công An Thành Phố, Phan Ðăng Lưu và Chí Hòa. Cải tạo lao động tại các trại Z-30A Long Khánh, A-20 Xuân Phước Phú Yên. Ðược thả tháng 2 năm 1988. Vượt biên đến đảo Pulau Bidong Mã Lai tháng 5 năm 1988. Cư trú tại Hoa Kỳ từ tháng 10 năm 1989.

Xin chân thành cống hiến đến quý độc giả của webblog QUỲNH TRÂM VIỆT NAM.
Trân kính

Nguyễn Thu Trâm
 

No comments :

Post a Comment